MÁY TRỘN BỘT, ĐÁNH TRỨNG

.

Trong 1 dây chuyền sản xuất bánh ngọt, bánh trung thu không thể thiếu được máy trộn bột đánh trứng, đánh kem. lobanhmidien.com sẽ tổng hợp toàn bộ các máy đánh trứng trộn bột để khách hàng có thể hiểu cụ thể về sản phẩm và lựa chọn được mẫu máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

máy trộn bột đánh trứng

Tổng hợp máy trộn bột đánh trứng, đánh kem được các tiệm bánh “săn đón” nhất

Máy trộn bột đánh trứng là thiết bị đa năng vừa có thể trộn bột, đánh trứng, đánh kem cũng như trộn đều các loại nguyên liệu. Máy thường được sử dụng trong các tiệm làm bánh ngọt, bánh bông lan, trung thu.

máy đánh trứng 7l

1. Máy đánh kem 7 lít

Máy đánh kem 7 lít là thiết bị chuyên dùng để đánh kem, đánh trứng, sốt dầu trứng, … Đây là dòng máy đánh trứng để bàn vì máy có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích.

máy đánh kem 7 lít

Chất liệu máy là vỏ nhựa cứng, màu sắc đẹp và bắt mắt. Máy có 3 càng đánh, lần lượt là càng móc câu, càng chân vịt và càng lồng. Cối đánh trứng được làm bằng inox 304 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

máy đánh kem 7 lít

Máy có 3 càng đánh: càng lồng, càng móc câu và càng lá. Tuy nhiên, Viễn Đông khuyến cáo chỉ nên sử dụng máy để đánh kem, đánh trứng. Vì công suất máy nhỏ nên không đảm bảo để trộn bột.

Máy có thể điều chỉnh được tốc độ đánh từ chậm đến nhanh bằng núm vặn trên thân máy.

máy đánh kem 7 lít

2. Máy đánh trứng công nghiệp 10L

Từ dung tích 10L trở lên là dòng máy trộn bột đánh trứng công nghiệp. Máy đánh trứng 10 lít có thông số như sau:

 • Công suất: 600w
 • Năng suất trộn bột: 1kg bột thành phẩm/ mẻ
 • Năng suất đánh trứng: 22 – 24 lòng đánh trứng còn nếu đánh cả quả sẽ được 10 – 12 quả.

máy đánh trứng trộn bột

Cối chứa bột có thể tháo rời 1 cách tiện lợi. Cối trộn bột được cố định chắc chắn, hạn chế rung lắc trong quá trình máy hoạt động. Bạn có thể nâng và hạ cối bằng cần gạt trên thân máy.

3. Máy trộn bột đánh trứng 15L

Mặc dù có dung tích cối lớn hơn nhưng máy đánh kem cheese 15L có cung công suất 600w như máy đánh kem 10L. Chất liệu chính của máy là inox và kim loại sơn tĩnh điện nên có độ bền cao.

Máy đánh trứng trộn bột 20 lít

Đi kèm máy sẽ có 3 loại càng đánh:

 • Càng lồng: đánh kem tươi, đánh trứng
 • Càng lá: đảo, trộn các loại nguyên liệu
 • Càng móc câu: trộn bột.

Do có cùng công suất 600w nên máy cũng sẽ trộn được 1kg bột thành phẩm. 

Máy đánh trứng trộn bột 20 lít

4. Máy đánh trứng B20

Nếu như các máy trộn bột đánh trứng 10L và 15L thường được sử dụng trong các tiệm bánh nhỏ mới mở thì với các tiệm bánh lớn thường sẽ lựa chọn các máy đánh trứng trộn bột có dung tích cối từ 20L trở lên.

Máy đánh trứng 20L có công suất 1100w, trộn được 2kg bột thành phẩm. Thiết kế của máy tương tự như các máy đánh kem 10L và 15L. Bảng điều khiển trên thân máy gồm 1 công tắc nguồn và 1 cần gạt để lựa chọn chế độ đánh.

Máy có 3 chế độ đánh tương ứng với 3 càng đánh được dập rõ ràng. Chính vì vậy, bạn cần lắp càng đánh vào trước, sau đó gạt cần gạt để chọn chế độ đánh tương ứng.

5. Máy đánh trứng nhào bột 30L

Đây là máy đánh trứng trộn bột có dung tích lớn nhất mà Viễn Đông đang cung cấp hiện nay.

 • Công suất: 1500w
 • Năng suất: 3kg bột thành phẩm

Máy trộn bột đánh trứng

Máy được sử dụng trong các cửa hàng bánh lớn để trộn bột làm bánh trung thu, đánh kem cheese, kem tươi, … Dung tích cối lớn giúp bạn trộn bột được dễ dàng hơn, máy cho năng suất cao hơn.

Máy trộn bột đánh trứng

Lưu ý khi sử dụng máy trộn bột đánh trứng:

 • Không để máy hoạt động liên tục quá 20 phút. Để máy nghỉ 5 – 10 phút trước khi tiếp tục sử dụng.
 • Khi muốn thay đổi càng đánh, bạn cần tắt máy, thay càng đánh sau đó gạt sang tốc độ phù hợp và bật máy để tiếp tục sử dụng.
 • Không sử dụng máy vượt quá năng suất được tư vấn.

Máy đánh trứng trộn bột 20 lít

Giá máy trộn bột đánh trứng mới nhất 2023

Viễn Đông đã tổng hợp và giới thiệu cụ thể về các mẫu máy đánh trứng, đánh kem phổ biến nhất hiện nay. Dưới đây chính là bảng báo giá các máy trộn bột đánh trứng mới nhất tháng 4/ 2023 để quý khách hàng tham khảo.

báo giá máy trộn bột đánh trứng

Mã máy Giá bán T4/ 2023
Máy đánh trứng 7 lít 6 100 000đ
Máy trộn bột đánh trứng 10L 8 200 000đ
máy đánh bột làm bánh bông lan 15L 8 900 000đ
Máy trộn bột bánh trung thu 20L 10 500 000đ
Máy nhồi bột đánh trứng 30L 11 700 000đ

Lưu ý: Báo giá được cập nhật mới nhất theo báo giá tháng 4/ 2023. Đơn hàng trên 5 triệu đồng được miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km.

Để đặt mua máy trộn bột đánh trứng công nghiệp, quý khách hàng hãy nhấc máy lên và gọi tới số hotline chi nhánh gần nhất ngay hôm nay.

© 2023 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.